thong ke lo xsmb

thong ke lo xsmb

loBốn người vừa đứng dậy, một thanh âm nói năng tùy tiện đã vang lên: “uy, tiểu tử kia, tiểu thị nữ của ngươi đánh đàn cũng không sai, đưa cho bổn công tử thế nào? thongVừa rồi ngươi nói cái gì tổng đốc, Lý Cáp là người của phủ tổng đốc? loCô cô cô cái con mẹ mày! Lão gia tử không có em gái!! thongNhất vũ kiếm khí động tứ phương xsmb Nạp Lan công tử, người muốn mang bảo kiếm lên sao?

  keMinh Huyền run rẩy hô lên, thân thể hắn cũng run rẩy theo. Sợ hãi, tuyệt vọng, dần lan tràn khắp thân thể. xsmb Lão vu bà ăn nếm thử một búa của ta. keLý Cáp quay người lại ôm lấy thân hình nhỏ bé của Thiên Thiên vào lòng cười nói: xsmb Vấn đề nhỏ này Lý Cáp dĩ nhiên là đồng ý. thongLý Cáp nghe xong lời Hương Hương nói. Quay đầu lại nhìn Tiêu Lan, vị thánh nữ dự khuyết phái Thiên Sơn này bình tĩnh nhìn thẳng hắn, vẻ mặt không nhìn ra chút biến hóa nào.

  thongCho nên nếu tiền bối muốn uống thì cứ đến tìm tại hạ. loNhư vậy cũng tốt, có thể danh chính ngôn thuận mang tên này đi chữa bệnh. thongĐây là ý gì? loĐại hán kia nói: keCon cũng no rồi, cha mẹ ăn từ từ nhé...

  xsmb Hắc y nhân không dám do dự. ke" Ngươi thế nào lại đi theo ... người kia? Hắn đã dùng phương pháp gì để cưỡng bức ngươi?" xsmb Lần này công tử gây chuyện lớn rồi…Lưu Đề nói, công tử nhà ta sai thuộc hạ ám sát Thanh Lâm tổng đốc, còn nói Vương gia thu nhận và nuôi dưỡng bọn giết người, cấu kết cùng bọn phản quốc âm mưu tạo phản… ke"Công tử" "Lý lang" "Ông chủ" "Ca ca" ... Đủ loại xưng hô cùng lúc vang lên sau đó là mặt mèo khóc lóc làm Lý Cáp thấy trong lòng vừa đau vừa vui, vội mở ra hai tay đi nhanh về phía trước, ôm hôn tất cả, rồi lau nước mắt an ủi các nàng. loThiên Thiên nhu thuận xuống giường, tiếp lấy chiếc khăn trong tay của Lý Đông, cầm nó bằng bàn tay nhỏ nhắn, nhẹ nhàng tỉ mỉ giúp Lý Cáp lau mặt.