soi kèo ngoại hạng

soi kèo ngoại hạng

soiĐến gần tối, sau khi ăn qua bữa cơm chiều, Hoa Tư liền đổi với Tiểu Bích một bộ y phục thị nữ vừa người, cúi đầu theo sau Tiểu Bích ra cửa sau Hoa Phủ. ngoạiĐại tướng quân, lộ quân thứ hai hình như gần chúng ta hơn mà, bọn họ vẫn chưa hồi âm sao? soiMà Lý Cáp chẳng thấy buồn ngủ chút nào, từ đêm đến sáng sớm, liên tục đại chiến, đơn giản giống như là tập thể dục mà thôi. ngoạiKhông có chuyện gì là nhất định. kèoChờ mấy tên chưởng quầy đi khuất rồi thì quản gia mới lên tiếng:

  hạng Lý Cáp đi tới phía sau Thiên Tú, vỗ vai nàng nói: kèoLý Đông do dự một chút, nhìn Thiên Thiên ra ngoài múc nước rồi mới hạ giọng nói: hạng Vô tình tiểu thư có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, hoa nhường nguyệt thẹn, lại là thế gia Đại tiểu thư, giáo dưỡng tu tính quá đủ để làm dâu Lý gia. Hơn nữa nàng còn sở hữu Kiếm Vũ tuyệt học, càng làm cho tại hạ ngưỡng mộ không thôi. Cho nên những lời không xứng vừa nói, thật sự là không thể nào nói a! Công Tôn huynh ra sức khước từ, chẳng lẽ là khinh thường tại hạ? kèoThiên Thiên thở phào một hơi, ôn nhu đến giúp Lý Cáp cởi trù bào bên ngoài ra. ngoạiHương Hương che diện sa bước lên gõ cửa.

  ngoạiNàng tiến cảnh rất nhanh, là con điệp yêu rất có thiên phú. soiTư Không môn chủ, ngươi nói Nhị công tử này là thế nào với U hậu? ngoạiLý Cáp nở nụ cười lãnh đạm, chậm rãi nói: soiMà hoàng đế bệ hạ của chúng ta, đang nằm trong lòng hai gã đại nội cao thủ, hai mắt vô thần nhìn bầu trời, môi run rẩy, tứ chi cứng còng, bộ dạng kinh hoảng cực độ. Một bên Phạm Tiến thậm chí phát hiện đũng quần hoàng đế đã ướt một mảnh, hiển nhiên là sợ tới mức không khống chế được. hạng Uông Công Tử khỏe!

  kèoTiểu Vũ. Đi, đừng để ý đến bọn hắn. hạng Thấy Hương Hương nhìn về phía hắn, lại nói thêm một câu: kèoCó phải là một tên phi thường dũng mãnh, cầm một cây trường phủ màu đen? hạng Tên môn chủ hình như có hứng thú. soiHai vị môn chủ yên tâm, chỉ cần các vị chịu phối hợp, ta từ có biện pháp làm ngũ cung tam môn lại hợp thành U Minh Thiên.