tro choi ban ca duoi bien

tro choi ban ca duoi bien

caBà, hiện tại trong mắt hắn chỉ là người nhận hành hạ, trong tâm tràn đầy áy náy cùng hối hận, mà không còn là Y Tiên Triệu Thanh Nhã lừng lẫy trên giang hồ. bien Mai kia biên ải Hồ Mã Phạm, nhiệt huyết nam nhi tề tụ trên đất bắc choiĐúng vậy, ta là quái nhân, là xú nữ nhân, làm sao có thể có duyên phận gì với Lý nhị công tử đây?! choiThiên Thiên bên cạnh nói: banLý Cáp quay đầu nhàn nhạt hỏi.

  troKhông đúng! Trên mặt Nguyệt Nhi không có vết bớt nào hết! banThanh âm vang vọng khắp đại điện, quanh quẩn bên tai mỗi người, không ai dám dị nghị. duoiMặc dù lúc này Lý Cáp chưa say, lại uống thêm một ly nữa, hắn quên luôn lời hắn vừa nói, chỉ uống một ly để tránh Tử Nghiên phát hiện. duoiChủ tướng của các ngươi đã bị diệt, còn không mau mau đầu hàng! Người đầu hàng sẽ được tha tội, không truy cứu. người phản kháng giết không tha! bien Âm thanh như sấm, chấn động khắp nơi, rồi theo sát Lý Cáp xông lên.

  choiThả soái kì xuống? Ngươi điên rồi sao? Ngươi muốn chúng ta thua à? bien Lý Cáp dù đến sau, nhưng lập tức có người tới dọn chỗ, là phòng khách quý ở lầu hai. Âu Tề với Công Tôn Viễn đã chờ ở đó từ lâu. caHôm nay nhân dịp cao hứng tại hạ liền biểu diễn cho các vị một đoạn vũ kỹ, xin đừng chê cười. bien Liên Khanh nói: duoiChỉ một lúc sau cả hai nàng đã bị Lý Cáp khiêu khích cho động tình. Đêm nay Lý Cáp tinh lực vô cùng dồi dào, liên tục đại chiến cùng song nữ cho đến bình minh mới thôi.

  banLý Cáp vội hỏi: troVân Lâm quay đầu nhìn chằm chằm Lý Cáp. troNgươi khẩu khí cũng lớn nhỉ? Dám dùng cái giọng đó nói chuyện? banTa đi, ai tới gảy đàn cho thái sư? caƯ...