vong vay kim cuong 20k

vong vay kim cuong 20k

kimTuy rằng hiện tại ta là Đại tướng quân hàm, võ nghệ cũng không kém, nhưng người ở trong triều, ở trong quân, không biết chính xác là khi nào xảy ra việc ngoài ý muốn. Đến lúc đó chỉ còn Lê Anh một mình trên đời này, không có chỗ dựa… vongCông Tôn Vô Tình lúc này cũng đã đi tới, đứng ở bên cạnh Lý Cáp, làm cho Công Tôn Vô Viễn sợ hãi biến sắc. vongHừ! Quên đi, ta cũng không ép ngươi nói. Dù sao ngươi muốn cũng phải đem ra mắt trong nhà, đến lúc đó xem ngươi giải thích như thế nào đi! vayLê đại ca, huynh say rồi. kimĐúng lúc ánh trăng chiếu vào chiếc nhẫn lóe lên, Lý Cáp bừng tỉnh

  vayKhông sai, tỷ tỷ chính là của một mình ta mà thôi. vongNgười trong mộng thì đúng là gặp được, nhưng đáng tiếc không phải của ta. cuongKêu đi. cuongTư Không Minh hỏi. vongDứt lời, xoay người mang theo Dương Cận, Cổ Khang đi ra khỏi bảo, thân vệ của Tiêu Mạc Vi và binh lính đều không dám ngăn trở, đám thủ vệ binh lính lại càng kính sợ và sùng bái.

  kimĐược rồi! Biết rồi! kimLý Cáp híp mắt một cái không nói gì thêm. cuongNói xong lại nhìn về phía lão giả bên cạnh khẽ cười: 20k Vị tướng quân kia là ai? vongHương Hương nụ cười, dưới ánh sáng của dạ minh châu có chút thoáng hồng, thấp giọng nói:

  20k Vâng, ta mới từ Hoa Tư gia kia qua đây, nàng nhờ ta đi xem một chút phu quân tương lai. vay"Có nô tỳ." kimVân Lâm cười nói. 20k Dương Vi vội đỡ lời giúp đại hán: kimDương Cận cùng hai Hổ vệ kia lập tức đi tới nói: