sổ xố miền nam hôm nay

sổ xố miền nam hôm nay

xốVài ngày sau, Hạ quân và người Hồ vẫn tiếp tục đàm phán, Lý Cáp cũng bị kêu đi theo. Thật ra việc đàm phán đều do đại tướng quân và chủ soái nói, việc của hắn chỉ là đứng bên cạnh im lặng mà thôi, chẳng qua mỗi lần hắn xuất hiện, đám quan viên đàm phán bên Hồ tộc đều sợ hãi, rất có sức đe dọa. namVị công tử này, cáo từ. nay Lý Cáp ngồi bên giường đánh giá nữ thích khách thầm nghĩ vì sao nàng đến tìm mình. Hắn sẽ không khờ dại nghĩ chỉ vì một lần phi lễ mà nữ thích khách liều mạng đến tìm mình tính sổ, trừ khi đầu óc nàng có vấn đề. xốLý Cáp liếc nhìn Thiên Thiên, thản nhiên nói: "Đứng lên." sổTổng độc đại nhân muốn lấy một nữ tử Hồ tộc làm vợ hay sao?

  hômĐương nhiên là có! Các nàng cứ nhìn cho thiệt kỹ. miềnNgưu Tam nói: “Lúc rãnh cũng nên hát.” hômTriêu huynh thực hài hước, yêu ma tướng? Ha ha… miềnLý Cáp nói: nay Lý Cáp cười hì hì.

  nay Ở trong Hạ doanh lúc này, Lý Cáp và Lê Bố đang ở trên một cái đài quan sát ăn cơm, tuy chỉ là lương khô khó nuốt, nhưng cả hai cùng ăn cùng nói chuyện phiếm rất thú vị. xốHa ha. nay Ban giám khảo cùng với người dưới đài kinh hô. nay Nhưng đối với hành động này của Lý tướng quân, ngoại trừ Ngụy doanh thì ba quân tương sĩ khác đều rất khâm phục! sổLý Cáp chán nản ngồi trên đầu giường của Bạch Ngưng Sương, trên giường vẫn còn lưu lại mùi thơm tự nhiên trên cơ thể nàng. Bất chợt hắn phát hiện trên giường có một miếng khăn lụa màu trắng cực tốt được xếp tỉ mỉ, không khỏi cẩm thấy kì quái nên cầm lên xem thử.

  hômNgười nọ hỏi ngược lại, vừa nghe là biết thanh âm của nữ nhân trẻ tuổi. sổẶc ? Nhanh như vậy? hômNữ hài ngây ngẩn cả người. miềnNhị công tử có chút chưa biết…hiện tại chính là Vương đại tiểu thư đang chủ trì cả Vương gia…còn Vương Phong kia chính là ca ca ruột của nàng. namBất quá, Nguyên công tử và Tiêu công tử cũng đang bàn chuyện với Trương gia, Lô gia, thật giống như...